Nhà

KingPo Technology Development Limited

hồ sơ công ty
Kingpo TNHH Phát triển Công nghệ là một nhà tiên phong và lãnh đạo của nhà sản xuất thiết bị kiểm tra an toàn toàn cầu.Chúng tôi cung cấp một cửa cho các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới từ R & D, thử nghiệm, sản xuất đến dịch vụ sau bán hàng.Chúng tôi cống hiến bản thân trong việc đạt được chất lượng sản xuất tối ưu cho khách hàng của chúng tôi, chi phí và nâng cao khả năng cạnh tranh quốc tế của doanh nghiệp.

Kingpo được công nhận bởi International Electrotechnical Commission (IEC) và trở thành nhà cung cấp được chỉ định và chính thức được cấp chứng chỉ CBTL.Chúng tôi giờ đây là nhà sản xuất thiết bị thử nghiệm phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới để sản xuất các thiết bị thử nghiệm tiêu chuẩn cao nhất và cao hơn cho các phòng thí nghiệm kỹ thuật điện toàn cầu nhà cung cấp của NEMKO, UL, PHILIPS, CTK, CVC (Vkan chứng nhận & Kiểm tra Công ty TNHH), Đông Quan Kiểm tra chất lượng, Viện nghiên cứu gia dụng điện gia dụng Trung Quốc, Viện tiêu chuẩn quốc gia Nga, Viện Tiêu chuẩn Belarus, Viện tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc, vv. Thiết bị đo đạc và thiết bị thử nghiệm của Kingpo được kiểm định bởi CNAS và ilac-MRA có uy tín quốc tế cao.

Kingpo nhằm mục đích sản xuất các thiết bị kiểm tra đẳng cấp thế giới cho các phòng thí nghiệm của Trung Quốc, thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển độc lập và giới thiệu công nghệ tiên tiến của nước ngoài và tài năng công nghệ cao quốc tế.Đạt được khái niệm thiết kế sáng tạo, thu thập dữ liệu cảm biến như tiền thân, công nghệ như chì, thiết bị truyền dẫn nhập khẩu với độ chính xác cao và tiếng ồn thấp, chúng tôi đã phát triển hơn một trăm sáu mươi sản phẩm.

Hệ thống Lims

Thiết bị kiểm tra tính chất cháy

Dụng cụ thử nghiệm công cụ EL

Thiết bị kiểm tra cắm sạc

Chuyển thiết bị kiểm tra cuộc sống

Thiết bị kiểm tra các thiết bị điện

Thiết bị kiểm tra thiết bị chiếu sáng

Thiết bị kiểm tra thiết bị gia dụng

Thiết bị kiểm tra chống phun nước

Thiết bị kiểm tra dây và cáp

Thiết bị kiểm tra sản phẩm CNTT

Thiết bị kiểm tra pin

Các khách hàng trong nước của Kingpo bao gồm Cục Kiểm soát Xuất nhập cảnh và Phòng Kiểm dịch, Phòng Giám sát Kỹ thuật, Viện Giám sát và Giám sát chất lượng sản phẩm, Phòng thí nghiệm Bảo hiểm (Underwriter Laboratories) của UL Lab, TUV Rheinland, SGS và các nhà sản xuất điện tử khác. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang thị trường quốc tế thành lập các nhà phân phối tại HK, Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Iran, Ấn Độ,

Châu Phi, New Zealand, Úc, Đức và vân vân.

Dịch vụ là một yếu tố thiết yếu để cải thiện khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.Vì vậy, Kingpo luôn nỗ lực nâng cao mức độ dịch vụ và giá trị dịch vụ. Trước khi bán, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng với tư vấn toàn diện và tùy chỉnh dịch vụ.Sau khi bán chúng tôi có sau -sale cung cấp cho khách hàng kịp thời và đáp ứng hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì sản phẩm.

Bằng cách cạnh tranh sản phẩm xuất sắc và dịch vụ hoàn chỉnh, công ty chúng tôi đã giành được rất nhiều khách hàng khen ngợi và chân thành trust.In tuân thủ cải tiến kỹ thuật và tăng hiệu quả và đảm bảo chất lượng của các sản phẩm này, chúng tôi nhấn mạnh vào việc cung cấp sản phẩm cao cấp để thị trường và cống hiến để được một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp thiết bị kiểm tra.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
KingPo được tìm thấy vào năm 2000 với mục đích thiết kế và thị trường các thiết bị thử nghiệm đặc biệt phù hợp với kiểm tra an toàn điện IEC.

Tháng 8 năm 2005, KingPo được công nhận bởi Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) và trở thành nhà cung cấp được chỉ định.

Vào tháng 10 năm 2010, KingPo đã giành được giải thưởng S & T Progress của Đông Quan và thành lập Viện Nghiên cứu Sản phẩm.

Vào tháng 4 năm 2015, KingPo thành công trong nghiên cứu và phát triển phần mềm KingPo LIMS.

Vào tháng 12 năm 2015, phần mềm của chúng tôi được Trung tâm Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ công nhận.

Vào tháng 8 năm 2016, doanh số bán hàng của KingPo đạt 50 triệu.

KingPo Technology Development Limited
KingPo Technology Development Limited
KingPo Technology Development Limited
KingPo Technology Development Limited
KingPo Technology Development Limited
KingPo Technology Development Limited
KingPo Technology Development Limited
KingPo Technology Development Limited
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : KingPo

Số nhân viên : 50~200

Năm thành lập : 2000

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc KingPo Technology Development Limited Chứng chỉ Trung Quốc KingPo Technology Development Limited Chứng chỉ Trung Quốc KingPo Technology Development Limited Chứng chỉ Trung Quốc KingPo Technology Development Limited Chứng chỉ